Dịch Vụ Tư Vấn Sửa Chữa Nhà Uy Tín Tại Bình Định

Khi nhu cầu nhà ở đang ngày càng cao tại các khu đô thị, thành phố lớn. Cùng với đó là đời sống của con người được nâng cao, nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ. Đã kéo theo nhu cầu về giá trị thẩm mỹ, chất lượng trong các thiết kế kiến trúc, xây dựng nhà ở ngày một nhiều hơn.

Tuy nhiên, một ngôi nhà hoặc một công trình khi được đưa vào sử dụng trong thời gian dài. Sẽ có những ảnh hưởng nhất định từ các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu khiến cho công trình, nhà ở xuống cấp, hoặc hư hỏng.

Nhưng vì các vấn đề như điều kiện kinh tế hay khu vực nhà ở chưa cho phép bạn thiết kế xây dựng nhà mới. Ngoài ra, công trình hoặc ngôi nhà của bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Khi được cải tạo, sửa chữa lại. Điều này là hoàn toàn nằm trong khả năng khi bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn sửa chữa nhà trọn gói với chi phí hợp lý, đạt chất lượng.

tu van sua chua nha

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại Bình Định

Với cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ tổng thể cũng ngày càng cao. Bao gồm cả trong việc xây dựng nhà mới hoàn toàn, hay trong sửa chữa nhà.

Chính vì vậy, dịch vụ sửa chữa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cải tạo hoặc cần thay đổi một công trình có sẵn.

tu van su chua nha

Các gia đình có thời gian dài gắn bó trong ngôi nhà. Và mong muốn có một cái nhìn mới mẻ, cần cải tạo lại không gian, hay đơn giản là muốn cuộc sống trở nên tươi mới hơn. Đến với Hải Hưng, khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tận tình các yêu cầu về tư vấn sửa chữa nhà. Hay cải tạo ngôi nhà một cách tốt nhất.

Tại Hải Hưng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sửa chữa nhà ở. Ngày càng củng cố vững chắc niềm tin đối với khách hàng. Mang đến một thương hiệu bền vững, luôn quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình phát triển.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại đơn vị Hải Hưng

Hải Hưng chuyên thi công sửa chữa

tu van sua chua nha 4

Chất lượng – Niềm tin chính là thương hiệu
 • Bạn lo lắng về công ty thi công, sửa nhà trọn gói về các mặt: kinh nghiệm, chuyên môn, sự chuyên nghiệp,…Hãy yên tâm về vấn đề này khi đến với Hải Hưng.

 • Đội ngũ kỹ sư, nhân công của chúng tôi có tay nghề cao. Có đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn, làm việc cẩn thận, quy trình giám sát chặt chẽ. Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu về giá trị chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
  tu van sua chua nha (3)
 • Các kỹ sư, kiến trúc sư của Hải Hưng sẽ đến tận nơi quan sát, đo đạc. Xem xét các yếu tố cần có như khả năng ánh sáng, thiết kế căn nhà của khách hàng. Sau đó, sẽ tham khảo sở thích cũng như những yêu cầu về màu sắc phong thủy mà chủ nhà mong muốn. Rồi mới đưa ra những tư vấn chính xác nhất.
Cam kết về dịch vụ sửa chữa của Hải Hưng
 • Báo giá của từng hạng mục sửa chữa sẽ được rõ ràng, hợp lý.

 • Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, từng điều khoản chi tiết.

 • Thời gian thi công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ.

 • Công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

 • Đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ.

 • Đảm bảo an toàn lao động cho người và của đối với những nhà xung quanh.

 • Chịu trách nhiệm về đảm bảo an ninh công trình, an ninh khu phố.

 • Phí phát sinh sẽ được báo rõ ràng (rất ít nếu đã báo kĩ).

 • Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.

Quý khách lưu ý: Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ và báo giá công trình cho quý khách.

Cam kết về Báo giá và Hợp đồng của Hải Hưng 
 • Bảng báo giá chi tiết về khối lượng, vật liệu đơn giá.

 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng, cụ thể.

 • Thi công đúng như hợp đồng từ vật liệu, tiến độ và bản vẽ.

 • Sửa nhà theo luật và an toàn lao động.

 • Đảm bảo an toàn đến tài sản của quý khách, quá trình thi công không ảnh hưởng đến những gian phòng khác.

 • Công trình thi công xong được vệ sinh gọn gàng, sạch đẹp trước khi bàn giao cho gia chủ.

 • Giá thành cạnh tranh.
Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình

Tùy thuộc vào mức độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công trình đã được sửa chữa. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Trong trường hợp nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng.

 

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về giá trị chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Quy trình sửa chữa nhà của Công ty Hải Hưng

Theo thời gian, nhà của bạn bị xuống cấp, cần phải nâng cấp sửa chữa. Sửa chữa nhà là công việc không chỉ đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn, nghiệp vụ về xây dựng cao mà còn đòi hỏi đơn vị thi công phải có một quy trình sửa chữa nhà hợp lý. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Tiếp nhận đầy đủ các thông tin về nhu cầu, ý tưởng.

 • Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về hư hỏng của ngôi nhà, công trình.

 • Từ đây, các KTS sẽ đưa ra các thỏa thuận cụ thể về thời gian bàn giao bản vẽ, hợp đồng và chi phí thực hiện.
Bước 2: Khảo sát trực tiếp và các yêu cầu của quý khách

Khi nắm được đầy đủ thông tin, Hải Hưng sẽ cử kỹ sư xuống xem xét, khảo sát thực trạng của ngôi nhà.

Nhân viên cũng ghi nhận những yêu cầu sửa chữa nhà của khách hàng để tư vấn và đưa ra được giải pháp tốt nhất.

Bước 3: Tư vấn phương án tối ưu, báo giá dịch vụ sửa chữa nhà

Đối với những công việc sửa chữa đơn giản nhân viên Hải Hưng sẽ đưa ra giải pháp sơ bộ. Những sửa chữa phức tạp sẽ lập phương án sửa chữa, thiết kế bản vẽ sửa chữa thi công dựa trên những yêu cầu của khách hàng khi đã được tư vấn. Khách hàng cũng sẽ được thông báo về tiến độ thi công và những thông tin cần thiết khác.

Khi đã có phương án, công ty sẽ đưa ra bảng báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng sửa chữa nhà

Công ty và khách hàng sẽ thống nhất về biện pháp kỹ thuật, giá cả thi công, tiến độ hoàn thành công việc, cam kết giữa hai bên. Sau đó, ký hợp đồng sửa chữa nhà chính thức.

Bước 5: Tiến hành thi công 

Công ty cử kỹ sư và công nhân thực hiện các hạng mục theo hợp đồng. Khách hàng phải cử người giám sát công việc và tài sản. Hai bên phải phối hợp để công việc hoàn thành tốt đẹp trong thời gian sớm nhất có thể.

 Trong quá trình thi công sẽ có một số thay đổi do yêu cầu của khách hàng hay do điều kiện thi công (nếu có). Do đó sẽ phát sinh chi phí ngoài dự toán, công ty sẽ báo lại với khách hàng, khách hàng phải xác nhận trước khi thi công.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về dịch vụ tư vấn sửa chữa nhà ở mà Hải Hưng muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tại Hải Hưng, các kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Hải Hưng

Địa chỉ Showroom: 315 Hoàng Văn Thụ – P.Ngô Mây – Tp.Quy Nhơn – Bình Định

Địa chỉ 2 : 143 Trần Phú – Tx.An Nhơn – Bình Định

Xưởng nội thất: 527 – 529 Trần Phú – P.Bình Định – Tx.An Nhơn – Bình Định

BẠN QUAN TÂM ĐẾN:

[no_toc]